Saturday, 24/10/2020 - 09:58|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Căn cứ Quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Hoàng Hiệp và Nguyễn Thị Chính. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn trường THCS Vạn Thọ.

Thực hiện Quyết định số: 5952- QĐ/HU ngày 03/ 8/2020 của Huyện ủy Đại Từ v/v kết nạp Đảng viên.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vạn Thọ,

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 Chi bộ Trường THCS Vạn Thọ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng theo Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Đại Từ .

Tới dự với buổi Lễ hôm nay có đồng chí:

Đinh Thị Hường - Hiệu trưởng MN Vạn Thọ - Bí thư chi bộ MN - Phụ trách Đảng 3 trường MN, TH, THCS.

Dương Thị Phong – Hiệu trưởng trường THCS Vạn Thọ - Bí thư Chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường THCS Vạn Thọ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chào cờ

Đồng chí Dương Thị Phong - Bí Thư Chi bộ Nhà trường đọc quyết định kết nạp Đảng