Monday, 26/10/2020 - 19:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Thọ

TỌA ĐÀM 20/ 10/ 2018

      Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2018).

Sáng ngày 19/10/2018, Công đoàn trường THCS Vạn Thọ hân hoan tổ chức chương trình tọa đàm kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.

Đến dự buổi tọa đàm có Đ/c Lưu Sỹ Biên - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Vạn Thọ, các đồng chí giáo viên nam giới, cùng tất cả các chị em là cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Vạn Thọ.

Khách mời có 02 cô giáo là giáo viên đã từng công tác tại trường THCS Vạn Thọ: Cô giáo Đinh Thị Luyện, và cô giáo Lê Thị Kiều Vân đã về dự và chia tay với nhà trường để chuyển công tác về đơn vị mới.

Trong buổi tọa đàm các vị đại biểu, các chị em đã được nghe bài truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam do cô giáo Ngô Thị Bạch Tuyết trình bày. Qua bài truyền thống mọi người đều thấy được trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.Người Phụ nữ, họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Như nhà thơ Macxim Gorki từng viết: "Đời thiếu mẹ hiền, không phụ nữ/ Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu".

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo…

      Cũng trong buổi tọa đàm các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường đã tặng quà và chia tay 2 cô giáo đã từng công tác tại tường THCS Vạn Thọ. Xin kính chúc 2 cô về đơn vị mới có sức khỏe rồi rào, công tác tốt.

Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của mọi người.

Chúc các chị em Phụ nữ nhân dịp ngày 20/10 năm nay luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh,

                            Đ/c Ngô Thị Bạch Tuyết ôn lại truyền thóng ngày phụ nữ Việt Nam

                              Đ/c Hoàng Trung Đông thay mặt anh em nam giới phát biểu chúc mừng

                                    Đ/c Hoàng Trung Đông tặng hoa chúc mừng các chị em

                                       Đ/c Hoàng Trung Đông tặng hoa chúc mừng các chị em

                                      Đ/c Hoàng Trung Đông tặng quà cho đ/c Đinh Thị Luyện

                                        Đ/c Ngô Tuyết tặng quà cho đ/c Đinh Thị Luyện

 

 

 

 

 

Tác giả: TỔ XH & BGH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 749
Năm 2020 : 14.225