Thursday, 02/07/2020 - 23:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Thọ

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH VÀ SINH NHẬT BÁC HỒ NĂM HỌC 2018-2019

Với mục đích nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ và sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó tạo ra niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp măng non trong thời kỳ mới.

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong thiếu nhi; qua đó nâng cao chất lượng hoạt động Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.

Tạo môi trường để thiếu niên rèn luyện, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng các giá trị hình mẫu thanh niên trong thời gian tới.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương. Ngày 15 tháng 5 năm 2019 Liên đội THCS Vạn Thọ tồ chức giao lưu.

   * Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Sơn Hải
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 22
Tháng 07 : 84
Năm 2020 : 11.679