Saturday, 24/10/2020 - 11:04|

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Nằm trong chuỗi cảc hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1980 19.5.2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các câp… Nhằm đẩy mạnh công tảc giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cảch mạng cho Thanh niên, đội viên góp phân xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh đồng thời, tạo cơ hội cho các em đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập. rèn luyên tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ cùa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện sự hướng dẫn chi đao cùa BCH Đoàn xã Vạn Thọ và sự nhẩt trí của Chi bộ ,Ban giám hiệu và các tổ chức trong nhà trường. Hôm nay ngày 19/ 5 /2020 Đoàn trường THCS Vạn Thọ long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 12 đội viên ưu tú có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ cùa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .
Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện cùa
Đlc Trần Văn Kiểm Bí thư Đoàn xã Vạn Thọ
Đ/c Phạm Thị Toàn Phó bí thư Đoàn xã
Đ/c Pham Minh Phong TPT , Phó bí thư Đoàn trường , Đ/c Đinh Thị Loan Bí thư Đoàn trường.

Một số hình ảnh: