Saturday, 24/10/2020 - 11:02|

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT, TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3; HỌC SINH TRẢI NGHIỆM LÀM CÁC MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG.

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn trường THCS Vạn Thọ năm học 2018-2019; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường chiều ngày 06/3/2019, Công đoàn trường THCS Vạn Thọ tổ chức chương trình gặp mặt tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Thông qua chương trình các thành viên công đoàn được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; chị em được gặp gỡ, trao đổi tâm sự những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Sau chương trình gặp mặt tọa đàm, Liên đội đã tổ chức phần thi chế biến các món ăn truyền thống đối với các em học sinh. Các em được chính tay mình làm các loại bánh truyền thống, các món ăn cổ truyền dưới sự hướng dẫn của cô Tổng phụ trách, thầy cô chủ nhiệm và cha mẹ học sinh. Sau khi hoàn thành sản phẩm, ban Giám khảo đã tổ chức chấm điểm và trao giải cho các Chi đội. Các em rất phấn khởi, tự tin và có tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong khi thực hiện các nhiệm vụ của ban tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh.

Cô Dương Thị Phong trao giải cho các lớp