Saturday, 24/10/2020 - 10:48|

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN I NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học năm học 2020 – 2021của trường THCS Vạn Thọ;

Được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Vạn Thọ; Được sự nhất trí phối hợp của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2020,  trường THCS Vạn Thọ tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh lần I năm học 2020 – 2021.

Dự Hội nghị có:

• Ông Trần Tuấn Anh- Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND Xã Vạn Thọ
  • Cô Dương Thị Phong – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Bà Lê Thị Ngọc – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.
  • Các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh.

Hội nghị chia làm hai phần:

Phần họp chung: Các bậc phụ huynh họp chung tại sân trường, nghe báo cáo kết quả năm học 2019 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2020 – 2021 của nhà trường, dự kiến thu chi năm học 2020 – 2021, và thảo luận của các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Phần họp riêng: Sau khi họp xong phần chung các bậc phụ huynh về lớp họp riêng tại các lớp, bầu Ban đại diện của lớp….

Sau một thời gian làm việc các lớp đã bầu ra ban đại diện phụ huynh cho lớp và nhà trường. Các nội dung nhà trường đề xuất được các bậc phụ huynh đồng thuận nhất trí cao. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh.

Đ/c Dương Thị Phong - Hiệu trưởng đang báo cáo

Phụ huynh đang lắng nghe

Tác giả: BGH