Friday, 30/10/2020 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Thọ

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

      Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường THCS Vạn Thọ đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ, sáng ngày 11/7/2020, trường THCS Vạn Thọ long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020.

Đến dự chung vui với thầy và trò nhà trường có

Ông Trần Văn Trọng- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Vạn Thọ;

Ông Trần Văn Kiểm - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Bí thư đoàn TN xã Vạn Thọ;

Ban đại diện CMHS của nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Dự buổi lễ còn có các ông bà đại diện cho tổ chức Hội huynh đệ Âu- Á tại Hà Nội, đại diện cho gia đình ông WACK- Quốc tịch Pháp cũng đã về dự với nhà trường.

Năm học 2019 - 2020 là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, và trường THCS Vạn Thọ nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học thành công của trường THCS Vạn Thọ Để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các thầy giáo cô giáo dạt danh hiệu GV dạy giỏi, giáo viên có học sinh giỏi, danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến

Phát biểu tại buổi lễ, các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò đạt được trong năm học qua và định hướng nhiệm vụ cho những năm học tiếp theo! Ban đại diện CMHS và các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã dìu dắt các em đến bến bờ của sự thành Công hôm nay! Buổi lễ diễn ra đúng nghi thức, trang trong và vô cùng ý nghĩa với quý vị đại biểu, khách quý, tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường! Buổi lễ đã thành công tốt đẹp!

Xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm của các vị đại biểu, các vị khách quý đã dành cho thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 

 


 

Tác giả: BGH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 777
Năm 2020 : 14.253