Friday, 30/10/2020 - 06:34|

NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS VẠN THỌ SAU KHI NGHỈ DÀI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Sau một thời gian nghỉ học dài vì dịch bệnh Covid-19, trường THCS Vạn Thọ lại tiếp tục đón các em học sinh khối 9 trở lại trường học vào ngày 27/4/2020 và học sinh toàn trường vào ngày 4/5/2020.

Trước khi đến trường các em đã được thầy cô căn dặn rất kỹ về phòng chống Covid - 19. Thầy cô, nhân viên y tế cùng Ban giám hiệu đến rất sớm để làm công tác kiểm tra thân nhiệt cho các em và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cũng như giãn cách.

Thật vinh dự trước khi các em trở lại trường, đồng chí Phạm Quang Anh - chủ tịch UBND huyện Đại Từ , đồng chí Trần  Đăng Minh - trưởng phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ đến thăm, kiểm tra và tặng máy đo thân nhiệt cho nhà trường.

* Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hợi